คุณพีรวิชญ์ เจนพิทยา ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จากบริษัท INOX เป็นวิทยากรให้กับนักศึกษาในรายวิชาโมดูล Software-defined Architecture Engineer

คุณพีรวิชญ์ เจนพิทยา ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และ DevOps Engineer จากบริษัท Innovative Extremist (INOX) Co., Ltd. เป็นวิทยากรให้กับนักศึกษาในชุดวิชาวิศวกรสถาปัตยกรรมที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์  240-229 Software-defined Architecture Engineer Module จำนวน 77 คน และผู้สนใจทั่วไป โดยบรรยายในหัวข้อ  Hidden Costs of Cloud Computing .ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 10.00-11.00 น.

คุณพีรวิชญ์ได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพดังต่อไปนี้

• Cisco Intro to Packet Tracer and IOT.
• AWS cloud practitioner
• AWS solution architect